Hướng dẫn người dùng

Cập Nhật Ngày 27-01-2021

Moolez Việt Nam được độc quyền phân phối và phát triển các mẫu mã đồ da cao cấp của Moolez Australia. Các sản phẩm được sản xuất tại nước thứ 3 như: Italia, Thailand, Malaysia, Trung Quốc và Tây Ban Nha….dưới sự quản lý chất lượng và tiêu chuẩn trực tiếp bởi Moolez Australia và được nhập khẩu về Việt Nam.

Moolez là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Australia – một đất nước có yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng. Là một thương hiệu mới nhưng có tầm nhìn xa, Moolez kế thừa những tinh hoa của làng thời trang thế giới, mang tới các thiết kế hợp xu hướng, vô cùng sang trọng và tinh tế, chinh phục các tín đồ thời trang trên thế giới.

Dòng Luxury Limited là dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Moolez. Biểu tượng đầu trăn quyền lực gắn với mỗi sản phẩm phù hợp với phong thủy của người Á Châu và tạo nên nét riêng biệt cho thương hiệu.

Dòng sản phẩm được làm từ chất liệu da như da trăn, đà điểu, kỳ nhông, cá sấu kết hợp cùng thiết kế thanh lịch và sang trọng làm nên thương hiệu Moolez. 

Các sản phẩm của Moolez đều được làm từ DA THẬT và NHẬP KHẨU 100% từ các nông trại chăn nuôi trong môi trường tự nhiên đảm bảo tiêu chuẩn được chứng nhận bởi các hiệp hội bảo tồn động vật thiên từ các quốc gia như Úc, Italy, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam...

Các chất liệu da hiện tại Moolez đang sử dụng: Da trăn, da rắn, da dê, cá hồi, đà điểu, da bò…….Sắp tới thương hiệu sẽ phát triển nhiều thiết kế nổi bật từ các chất liệu da đặc biệt như: da kỳ nhông, cá sấu……

Moolez đã được ấp ủ ra đời từ cuối năm 2015 bởi một nhóm doanh nhân Việt Kiều Úc và Doanh nhân Việt đam mê cũng như mong muốn đưa ngành thời trang Việt tiệm cận với xu hướng thời trang quốc tế. Moolez Australia nơi quy tụ những tài năng trong nhiều lĩnh vực, Thời trang, Tài chính, Truyền thông, Thương mại điện tử, văn hóa,… đặc biệt có sự góp sức của các nhà thiết kế trẻ người Pháp/Italia/Việt Nam đang định cư tại Úc. 

Không chỉ vậy, Moolez còn quy tụ được một đội ngũ nhân tài là những quản lý đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Hiện Moolez được bán hàng online tại Úc và được nhiều khách hàng cộng đồng người Việt và người dân Úc yêu thích. Một điều đáng nói, để chinh phục được người Úc dân số ít hơn châu Âu nhưng khó tính. Khách hàng Úc khi đã yêu một thương hiệu nào họ sẽ chung thủy cũng như rất dễ mở hầu bao. Người Úc yêu cầu về chất lượng rất khắt khe không phải thương hiệu nào cũng làm hài lòng họ.

Moolez với đội ngũ nhân sự có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực thời trang do đó có chiến lược đi rất táo bạo và tận dụng những thành quả thiết kế của thế giới để tạo ra phong cách riêng cho tín đồ thời trang Moolez trên thế giới và phù hợp với từng thị trường địa phương.

Những bước đi Nhanh cần sự am hiểu về Văn hóa và về con người của mỗi một đất nước nơi mà thương hiệu này đặt chân tới.